Home / Thông tắc cống / Thông tắc cống Dĩ An

Thông tắc cống Dĩ An

Thông cống nghẹt Dĩ An – Bạn đang sống ở Dĩ An? Bạn đang có nhu cầu thông tắc cống nghẹt hay nạo vét cống Dĩ An?

Công ty Ngọc Hưng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực môi trường với các dịch vụ nạo vét cống, rút hầm cầu, thông tắc cống nghẹt Dĩ An chuyên nghiệp, chất lượng. Chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Nhân viên thông tắc cống nghẹt tại Dĩ An
Nhân viên thông tắc cống nghẹt tại Dĩ An
Nhân viên thông tắc cống nghẹt tại Dĩ An

Cống ngầm, thoát sàn, chậu rửa, bể phốt, toilet, đường nước mưa,… đều có thể bị tắc nghẽn bất cứ lúc vì những cặn bã được thải ra trong sinh hoạt. Bằng máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp của dịch vụ thông tắc cống nghẹt Dĩ An, chúng tôi sẽ xử lý tình trạng tắc nghẽn một cách nhanh nhất, giúp mọi thứ được lưu thông thuận lợi.

Điều đặt biệt từ dịch vụ thông tắc cống nghẹt Dĩ An, chúng tôi sẽ không đục phá cũng như gây ra các tiếng ồn to, khó chịu. Cùng với sự tận tâm của mình, sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ luôn dọn dẹp sạch sẽ. Việc thông cống, nạo vét cống Dĩ An chưa bao giờ tiện lợi hơn thế. Chúng tôi phục vụ 24/24h và cam kết có mặt sau 45 phút ở Dĩ An.

Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương, giáp giới với Hồ Chí Minh, nơi đây hiện đang tập trung rất nhiều khu công nghiệp cũng như các trường đại học. Tuy nhiên, cơ sở hạ tầng nhiều nơi vẫn chưa thật sự phát triển, các đường ống, hệ thống thoát nước cũ và thường xuyên bị tắc nghẽn, đặc biệt là vào mùa mưa. Chính vì vậy dịch vụ thông tắc cống nghẹt Dĩ An thật sự cần thiết đối với tất cả người dân nơi đây.

Một số nơi dễ bị nghẹt cống mà bạn cần lưu ý: Bồn cầu, hệ thống thoát nước bồn rửa bát, chậu rửa, đường thoát nước thải, ống dẫn nước, mặt sàn, bể phốt… Khi xảy ra bất kì sự cố nào về việc thoát nước ở những nơi này hãy gọi cho chúng tôi. Công ty môi trường Ngọc Hưng dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Công ty môi trường Ngọc Hưng

Đc1: Số 1 đường Cây Da – Đông Chiêu, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.
Đc2 : 168 đường số 6, An Phú, Thuân An, Bình Dương.
Đc3: Chánh Nghĩa, Phú Cường – Thủ Dầu Một – Bình Dương.
Đc4: Số 1 Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai
Đc5: 100 Phạm Văn Đồng – Thủ Đức – TPHCM
Hotline : 098.15.15.739
Số Bàn: 06506.542.523

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *