Home / Thông tắc cống / Thông cống nghẹt Trảng Bom

Thông cống nghẹt Trảng Bom

Thông cống nghẹt Trảng Bom – Xã hội càng phát triển thì vấn đề rác thải và bảo vệ môi trường ngày càng được quan tâm hơn. Nói riêng về địa bàn Trảng Bom, thuộc tỉnh Đồng Nai với nhiều khu công nghiệp như Hố Nai, Sông Mây… thì tình trạng rác thải rất đáng lưu tâm. Lượng rác thải công nghiệp cộng với rác thải sinh hoạt của khu dân cư, khu nhà ở công nhân đang đe dọa cuộc sống cũng như sinh hoạt của người dân. Điều này chứng tỏ vai trò của các công ty môi trường vô cùng quan trọng. Vậy khi tình trạng ùn ứ rác thải, tắc nghẽn hầm cống xảy ra thì người dân cần liên hệ đơn vị nào để xử lý?

Nhân viên kỹ thuật đang thông cống tắc
Dịch vụ thông tắc đường ống thoát nước tại Trảng Bom

Công ty môi trường Ngọc Hưng chuyên thông tắc cống nghẹt Trảng Bom là đơn vị đảm trách nhiệm vụ này và được các gia đình, các xí nghiệp trong khu vực tin tưởng lựa chọn. Đường dây nóng của công ty 098.15.15.739 – 06506.542.523 luôn sẵn sàng lắng nghe các yêu cầu thi công của khách hàng. Chúng tôi làm việc nhanh gọn, thống nhất trong các khâu: Cử nhân viên kinh nghiệm cao xuống xem xét – Đưa ra phương án, dự trù vật liệu – Chốt giá với khách hàng – Thi công.

Việc thi công thông cống nghẹt Trảng Bom được tiến hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, vui vẻ và giàu kinh nghiệm. Đồng thời, máy móc và xe chuyên nạo vét cống Trảng Bom sẽ được huy động để đưa nguồn rác thải ùn ứ ra khỏi hiện trường.

Hiện Công ty Ngọc Hưng đang là đối tác của nhiều công ty sản xuất, xí nghiệp, khu công nghiệp trên địa bàn Trảng Bom nói riêng và miền Nam nói chung. Dịch vụ thông cống nghẹt Trảng Bom luôn được khách hàng đánh giá cao vì chúng tôi luôn lấy chất lượng, uy tín làm tôn chỉ hoạt động. Ngoài ra, Công ty sẽ xuất hóa đơn, chứng từ cụ thể cho những đơn vị có nhu cầu.

Ngoài dịch vụ thông cống, nạo vét cống Trảng Bom, khách hàng có thể liên hệ đến nhiều dịch vụ khác nữa của Công ty Ngọc Hưng:

Thông tắc bồn cầu Trảng Bom.

– Hút hầm cầu, vận chuyển chất thải, đi đường ống hơi Trảng Bom.

– Thi công mới hầm cống, hố ga, đào xây bể phốt, rãnh nước.

– Thông ống thoát nước, ống cống, hầm chứa.

Đừng chần chừ để gia đình bạn chịu đựng mùi hôi thối thêm một phút nào nữa. Biện pháp tối ưu và nhẹ nhàng nhất để giải quyết nghẹt ứ nhà vệ sinh là liên hệ với Công ty Ngọc Hưng để thông tắc bồn cầu Trảng Bom. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp xóa đi những phiền toái của bạn một cách nhanh gọn và triệt để nhất. Hãy tin tưởng ở Công ty Ngọc Hưng với những dịch vụ tốt nhất.

Công ty môi trường Ngọc Hưng

Đc1: Số 1 đường Cây Da – Đông Chiêu, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương.
Đc2 : 168 đường số 6, An Phú, Thuân An, Bình Dương.
Đc3: Chánh Nghĩa, Phú Cường – Thủ Dầu Một – Bình Dương.
Đc4: Số 1 Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai
Đc5: 100 Phạm Văn Đồng – Thủ Đức – TPHCM

Đc7: 2 Nguyễn Đức Cảnh – Trảng Bom – Đồng Nai
Hotline : 098.15.15.739
Số Bàn: 06506.542.523

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *