Home / Thông tắc cống / Thông cống nghẹt Nhơn Trạch

Thông cống nghẹt Nhơn Trạch

Thông cống nghẹt Nhơn Trạch – Mùi hôi của rác thải bị ùn ứ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người dân hay tình trạng nghẹt hầm cầu, tắc toilet cũng sẽ gây xáo trộn cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Nếu gặp phải những sự cố trên, vui lòng liên hệ ngay với Công ty môi trường Ngọc Hưng qua đường dây nóng 098.15.15.739 – 06506.542.523 để được xử lý kịp thời.

Nhân viên kỹ thuật đang thông cống tắc
Máy thông cống tại Nhơn Trạch Đồng Nai

Công ty Ngọc Hưng đảm nhận nhiệm vụ thi công xử lý chất thải, hút hầm cầu, thông cống nghẹt Nhơn Trạch – Đồng Nai và trên địa bàn tỉnh Bình Dương, TP.HCM từ nhiều năm nay. Vì thế, chúng tôi đã tạo dựng được hình ảnh và uy tín với nhiều khách hàng từ hộ gia đình đến các đơn vị sản xuất, xí nghiệp, công ty, khu công nghiệp…

Điểm mạnh của Công ty Ngọc Hưng:

– Công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ môi trường với các hạng mục điển hình như thông cống nghẹt Nhơn Trạch và lân cận; hút hầm cầu tại các khu nhà ở, chung cư, xí nghiệp khu vực miền Nam; lắp đặt đường ống cống ngầm; sửa chữa khu vệ sinh; nạo vét cống Nhơn Trạch và khu vực lân cận…

– Công ty Ngọc Hưng hội tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, linh động xử lý tình huống.

– Thời gian thi công thông cống, thông tắc bồn cầuNhơn Trạch – Đồng Nai nhanh gọn, sạch sẽ.

– Xe chuyên dụng, thiết bị máy móc hiện đại nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả công việc cao nhất.

– Công ty Ngọc Hưng luôn cung cấp đủ hóa đơn, chứng từ cụ thể khi khách hàng có nhu cầu.

– Giá dịch vụ rẻ hơn nhiều so với thị trường.

Nhiều khách hàng quen còn đánh giá khá tốt về quy trình xử lý đặt hàng của Công ty chúng tôi. Chẳng hạn như khi nhận được điện thoại của khách hàng có nhu cầu nạo vét cống Nhơn Trạch, tư vấn viên sẽ xác nhận địa chỉ, sự cố môi trường và ngay sau đó cử nhân viên đến khảo sát thực địa tìm phương án giải quyết tối ưu nhất, tiếp đến là báo giá và tiến hành thi công. Tất cả hoạt động đều đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Nhờ có sự tin tưởng và khích lệ đó, Công ty Ngọc Hưng ngày càng nỗ lực không ngừng để làm một người bạn bảo vệ môi trường sống của người dân Nhơn Trạch. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên chuyên thông cống nghẹt Nhơn Trạch cũng được tập huấn thường xuyên hơn để nâng cao tay nghề.

Để tìm hiểu bảng giá các dịch vụ hút chất thải, lắp đặt mới nhà vệ sinh, nạo vét cống, thông tắc bồn cầu Nhơn Trạch thì khách hàng có thể truy cập vào website chính thức của Ngọc Hưng: http://moitruongngochung.com. Rất hân hạnh được phục vụ!

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *