Home / Hút hầm cầu / Hút hầm cầu Trảng Bom

Hút hầm cầu Trảng Bom

Dịch vụ hút hầm cầu Trảng Bom của Công ty môi trường Ngọc Hưng đang làm hài lòng khá nhiều khách hàng trong khu vực, bao gồm các hộ gia đình, công ty, khu công nghiệp… Các dịch vụ còn lại của Công ty như thông cống nghẹt, thông toilet, nạo vét hố ga hay vận chuyển chất thải Trảng Bom cũng được đánh giá khá cao.

Ảnh xe hút hầm cầu ở tại huyện Trảng Bom của Ngọc Hưng
Ảnh xe hút hầm cầu ở tại huyện Trảng Bom của Ngọc Hưng

Vài nét về Công ty Ngọc Hưng:

Công ty Ngọc Hưng là đơn vị chuyên xử lý giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường như thông cống, hút hầm cầu, toilet, hút chất thải Trảng Bom, khu vực Đồng Nai, Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh. Quy mô Công ty trên 50 nhân viên cùng với thiết bị hiện đại, máy móc chuyên dụng sẽ là người bạn mang đến môi trường sống trong lành, thoải mái cho mọi gia đình.

Vì sao nên chọn Công ty môi trường Ngọc Hưng?

– Đội ngũ nhân viên của Công ty làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, đặc biệt tính tình luôn vui vẻ, nhiệt tình.

– Đưa ra phương án giải quyết có lợi, tiết kiệm nhất, rút ngắn thời gian thi công nhưng chất lượng dịch vụ vẫn được đảm bảo.

– Xuất hóa đơn, chứng từ đối với khách hàng có nhu cầu.

– Có chế độ bảo hành tạo sự an tâm cho khách hàng.

– Giá dịch vụ của Ngọc Hưng tương đối cạnh tranh nên luôn được người dân đồng tình.

Mục tiêu hoạt động của Công ty Ngọc Hưng là có trách nhiệm với môi trường, có trách nhiệm với người dân, đặc biệt đề cao Uy tín – Hiệu quả – Nhanh gọn. Chính vì thế, chúng tôi luôn có một lượng khách hàng khá đông đảo và được dân cư tạo điều kiện tốt nhất để thực hiện nhiệm vụ.

Quy trình tiến hành hút hầm cầu Trảng Bom cho khách tham khảo:

+ Nhân viên công ty tiếp nhận yêu cầu hút hầm cống, hút chất thải Trảng Bom qua đường dây nóng 098.15.15.739 – 06506.542.523.

+ Công ty Ngọc Hưng cử kỹ thuật viên xuống khảo sát tình trạng tắc nghẹt của hệ thống hầm cống.

+ Xác định thiết bị tắc nghẽn, số lượng hầm cống tắc nghẽn.

+ Báo giá cho khách hàng.

+ Thực hiện các nghiệp vụ hút và vận chuyển chất thải Trảng Bom, thời gian 15-30 phút không làm gián đoạn sinh hoạt gia đình bạn.

Khi gặp bất cứ vấn đề ô nhiễm môi trường tại gia đình hay công ty, bạn hãy gọi ngay Công ty Ngọc Hưng đến xử lý để tránh sức khỏe bị ảnh hưởng bởi mùi hôi thối. Khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn về chúng tôi và dịch vụ hút hầm cầu Trảng Bom qua website http://moitruongngochung.com.Công ty môi trường Ngọc Hưng rất hân hạnh được phục vụ.

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *