Home / Hút hầm cầu / Hút hầm cầu Nhơn Trạch

Hút hầm cầu Nhơn Trạch

iện nay, nhu cầu xử lý chất thải và hút hầm cầu Nhơn Trạch đang ngày càng lớn vì đây là khu vực dân cư tập trung khá đông, hơn nữa mạng lưới khu công nghiệp cũng dày đặc. Điều này cũng tạo áp lực lớncho các công ty môi trường chuyên thông tắc hầm cầu và vận chuyển chất thải Nhơn Trạch. Hiểu được tất cả những mối bận tâm của người dân cũng như lãnh đạo trên địa bàn, Công ty môi trường Ngọc Hưng đã không ngừng cố gắng để góp phần vào việc đảm bảo vệ sinh không gian sống của người dân.

Xe hút hầm cầu chuyên dụng tại huyện Nhơn Trạch
Xe hút hầm cầu chuyên dụng tại huyện Nhơn Trạch
Xe hút hầm cầu chuyên dụng tại huyện Nhơn Trạch

Vì thế, nếu gặp bất kì sự cố như nghẹt toilet, ùn ứ hầm cống, tắc rãnh thoát nước… thì bà con hãy khẩn trương gọi ngay cho Công ty Ngọc Hưng để giải quyết. Các số điện thoại thuộc đường dây nóng là: 098.15.15.739 – 06506.542.523 hoạt động 24/24. Các nhân viên hút hầm cầu Nhơn Trạch chuyên nghiệp nhất sẽ được điều đi làm nhiệm vụ xử lý vấn đề vệ sinh của gia đình bạn một cách nhanh chóng nhất.

Công ty Ngọc Hưng là đơn vị môi trường khá uy tín trên địa bàn Nhơn Trạch – Đồng Nai, hiện đã phát triển hoạt động rộng ra các tỉnh miền Nam như Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên thi công các hạng mục sau:

– Hút hầm cầu, hút chất thải Nhơn Trạch

– Thông tắc toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.

– Thông cống rãnh nghẹt rác thải, vận chuyển chất thải Nhơn Trạch.

– Thông cống nghẹt xí nghiệp, chung cư, công ty, hộ gia đình.

– Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi toilet, nhà vệ sinh.

– Hút bể phốt, hố ga, cống rãnh.

– Sửa chữa, lắp đặt mới các thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề hút hầm cầu Nhơn Trạch và khu vực miền Nam, Công ty Ngọc Hưng luôn cam kết chất lượng dịch vụ làm hài lòng khách hàng với giá cả rẻ hơn mức mong đợi. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của Ngọc Hưng được đào tạo chuyên môn bài bản, nhiệt tình sẽ thực hiện công việc hút chất thải Nhơn Trạch nhanh gọn, sạch sẽ và hoàn toàn không làm gián đoạn cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn.

Công ty Ngọc Hưng cũng đã hợp tác lâu năm với nhiều đơn vị sản xuất, xí nghiệp, khu công nghiệp trên địa bàn và khu vực lân cận. Các hạng mục môi trường của chúng tôi được thi công và xử lý đều được khách hàng đánh giá cao và vô cùng hài lòng.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về bảng giá cũng như thông tin về Công ty Ngọc Hưng vui lòng truy cập vào trang web http://moitruongngochung.com.

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *