Home / Hút hầm cầu / Hút hầm cầu Long Khánh

Hút hầm cầu Long Khánh

Trước tiên, Công ty môi trường Ngọc Hưng xin chân thành cảm ơn bà con Long Khánh đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Hiện tại Ngọc Hưng đang nỗ lực phát triển và cải tiến không ngừng các dịch vụ hút chất thải, hút hầm cầu Long Khánh, thông cống rãnh cũng như nạo vét cống để phục vụ bà con tốt hơn.

Địa bàn Thị Xã Long Khánh – Đồng Nai có rất đông dân cư nên nhu cầu xử lý chất thải, đảm đảm môi trường sống trong lành là rất cao. Nếu gia đình, công ty hay nhà xưởng của bạn xuất hiện tình trạng ùn ứ rác thải gây mùi hôi thối, khó chịu thì cần liên hệ gấp Công ty Ngọc Hưng để tiến hành xử lý nhanh chóng.

Ảnh xe hút hầm cầu ở tại Thị Xã Long Khánh của Ngọc Hưng
Ảnh xe hút hầm cầu ở tại Thị Xã Long Khánh của Ngọc Hưng
Ảnh xe hút hầm cầu ở tại Thị Xã Long Khánh của Ngọc Hưng

Công ty Ngọc Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

Hút hầm cầu Long Khánh giá rẻ, nhận hợp đồng theo định kỳ.

– Hút hầm chứa chất thải dầu mỡ, vận chuyển chất thải Long Khánh.

– Thông cống nghẹt, thông toilet, nạo vét cống Long Khánh.

– Sửa chữa hầm cầu cũ, xây hầm cầu, hố ga mới…

Ngoài việc thông hầm cầu, hút chất thải Long Khánh, Công ty Ngọc Hưng còn mở rộng hoạt động trên toàn địa bàn tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và TP.HCM. Điều này tạo điều kiện cho chúng tôi tiếp cận và giữ cho môi trường sống của người dân khu vực miền Nam sạch đẹp hơn.

Công ty Ngọc Hưng luôn tự hào với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu, thái độ vui vẻ, nhiệt tình. Đồng thời, máy móc, thiết bị chuyên hút chất thải và vận chuyển chất thải Long Khánh đều hiện đại và được cải tiến. Chúng tôi cũng đã khẳng định uy tín của mình bằng chất lượng dịch vụ tốt, thi công nhanh chóng và đảm bảo mức chi phí thấp nhất cho người dân.

Ngoài ra, các đơn vị, công ty, nhà xưởng sử dụng dịch vụ của Công ty Ngọc Hưng đều được cung cấp các loại hóa đơn đỏ, hợp đồng hút hầm cầu định kỳ, giấy xác nhận, phiếu thu… theo yêu cầu. Cũng phải nói thêm, hiện công ty chúng tôi đang là đối tác dài hạn của nhiều đơn vị trên địa bàn Long Khánh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Bạn nên nhớ mùi hôi và rác thải chính là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và tạo môi trường cho các sinh vật có hại sinh sôi. Chính vì vậy, giải quyết và hút chất thải Long Khánh càng sớm thì sẽ chấm dứt nhanh hơn tác hại kèm theo.

Khách hàng có thể liên hệ hút hầm cầu Long Khánh qua đường dây nóng của Công ty Ngọc Hưng: 098.15.15.739 – 06506.542.523 để nhận được sự hỗ trợ kịp thời. Mọi nhu cầu tham khảo bảng giá và tìm hiểu về Công ty vui lòng truy cập website  http://moitruongngochung.com.

About admin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *